Gala Music - Cho cuộc sống không còn xích mích
Hi, mình là Sakoshi Rove ^^!
Chúc bạn có một ngày thật vui :D
  • Music Info
01. Killing Me Softly
02. I'll Be There
03. Let's Stay Together
04. I'll Make Love to You
05. For Your Love
06. The First Time Ever I Saw Your Face
07. How Deep is Your Love
08. Endless Love
09. Right Here Waiting
10. Cherish
11. Lady in Red
12. You Are So Beautiful